Bất động sản Long Thành đang trở thành điểm đến nhà đầu tư

logo

Bất động sản Long Thành đang trở thành điểm đến nhà đầu tư

Long Thành (Đồng Nai) đang trở thành điểm đến thu hút rất nhiều nhà đầu tư bất động sản từ khắp nơi bởi sự xuất hiện của hàng loạt các dự nâng cấp về cơ sở hạ tầng. Đặc biệt đất Long Thành giá rẻ đang ngày càng thu hút khi thông tin dự án dự án Cảng hàng không Quốc tế Long Thành sẽ được triển khai lại càng thúc đẩy sự phát triển của thị trường bất động sản nơi đây.

đất long thành

Đất Long Thành giá rẻ đã có sự tăng trưởng nhất là tại các khu vực xung quanh dự ánh sân bay Long Thành như các xã Long Đức, An Phước, Phước Bình… được chào bán với giá từ 4 -5 triệu/m2 năm 2016 thì đến nay, sàn giá tại các khu vực này đã đạt ngưỡng 6 -7 triệu/m2, đỉnh điểm tại những khu vực sở hữu vị trí đắc địa, gần sân bay giá trị có thể lên đến 12 triệu/m2. Theo nhận định của nhiều chuyên gia bất động sản, bất động sản Long Thành đang trải qua giai đoạn phát triển khi mà hàng loạt công trình giao thông được triển khai nhanh chóng và tạo sức bật quyết định giá đất tại mỗi khu vực tăng lên.

Và các chuyên gia cũng nhận định hiện tại, đất nền tại Long Thành đang có tính khoản cao, vừa có thể đầu tư chờ lên giá vừa có thể chào bán với các hộ dân tái định cư để kinh doanh buôn bán, an cư lập nghiệp và theo dự báo giá sàn của đất nền Long Thành sẽ rơi vào khoảng ít nhất là 12 triệu/m2 vào đầu năm 2018. Sức nóng của bất động sản Long Thành đã có sự lan tỏa mạnh khi hàng loạt các dự án đã và đang đầu tư phân phối tại Long Thành và đa số các dự án luôn đảm bảo được đầu tư bài bản về cơ sở hạ tầng, tọa lạc tại các vị trí trọng yếu để đón đầu sự phát triển của Cảng hàng không Quốc tế Long Thành, liền kề nhiều tiện ích hiện hữu và chuẩn bị hình thành nhằm tạo cơ sở cho việc tăng giá trị mảnh đất, dễ dàng thanh khoản trong tương lai mang lại nhiều tiềm năng phát triển vượt bậc cho bất động sản Long Thành.