Công ty Hoàng Phúc đẩy mạnh khai thác dự án Western Capital

logo

Công ty Hoàng Phúc đẩy mạnh khai thác dự án Western Capital

Hoàng Phúc

Là một trong những dự án được đầu tư kỹ lưỡng nhất của công ty Hoàng Phúc từ trước đến nay, Western Capital đã mang đến cho khách hàng một nơi an cư lập nghiệp lý tưởng, đúng chuẩn một nơi đáng sống và trải nghiệm.

Dự án Western Capital nằm ngay trên đường Lý Chiêu Hoàng, trung tâm Quận 6. Đây cũng là dự án hiếm hoi sở hữu 4 mặt tiền đường lớn – cung đường huyết mạch và sầm uất bậc, đông đúc bậc nhất khu Tây.
Hoàng Phúc
Với thiết kế tinh tế không gian bên trong rộng rãi, cách bố trí nội thất rất hiện đại, mang lại cái hồn, một không gian thoải mái, đáng sống, mỗi căn hộ là một nét gì đó chấm phá cho cuộc sống tiện nghi, hoàn hảo, hiện đại.

Thêm vào đó, chủ đầu tư công ty Hoàng Phúc cũng rất chú trọng về mặt cảnh quan, đầu tư khá nhiều để mang lại một không gian sống xanh, yên bình giữa chốn thị thành đông đúc, một bầu không khí trong lành dễ chịu, nâng tầm chất lượng cuộc sống chuẩn resort 5 Sao.

Ngoài ra, vị trí hoàn hảo cũng rất thuận tiện cho cư dân có thể di chuyển đến các trục đường chính hoặc các hệ thống như: trường học, y tế, trung tâm mua sắm, công viên một cách dễ dàng.

Muốn biết thêm thông tin chi tiết về dự án căn hộ Western Capital hoặc muốn tìm hiểu thêm thông tin về các dự án bất động sản khác, khách hàng có thể liên hệ ngay với nhân viên chăm sóc khách hàng để được tư vấn và hỗ trợ. Hoặc bạn có thể truy cập trực tiếp vào website để biết thêm nhé!

Chúc các bạn sớm tìm được cho mình một nơi đi chốn về ưng ý nhất.