Nhận hồ sơ vay Ngân Hàng dự án Golden Center City 2

logo

Nhận hồ sơ vay Ngân Hàng dự án Golden Center City 2

hình ảnh golden center city

Dự án Golden Center City 2 là dự án tâm huyết do Kim Oanh Group làm chủ đầu tư và Địa Ốc Kim Oanh phân phối độc quyền đã giao dịch thành công hơn 95% sản phẩm tại dự án. Dự án được xây dựng với tầm vóc là Khu đô thị quy mô là hiện đại bậc nhất tại Thị xã Bến Cát: những dãy nhà phố từ 1 đến 3 lầu, chợ Bến Cát 2, Kim Oanh Plaza .v.v. sẽ góp phần tô điểm thêm vào bộ mặt của thị xã Bến Cát.

Sắp tới đây, Kim Oanh Group phối hợp cùng ngân hàng Vietcombank dự kiến sẽ tung ra gói sản phẩm nhà phố xây sẵn hỗ trợ vay vốn trả góp ngân hàng từ 10-15 năm nhằm đáp ứng nhu cầu về nhà ở rất bức thiết của cư dân nơi đây. Trong thời gian vừa qua những dự án hỗ trợ vay vốn ngân hàng mua nhà như Richhom 1, Richhome 2 .v.v. khi tung ra thị trường đều cháy hàng, rất nhiều quý khách hàng không mua được nhà do "chậm" trong khâu làm hồ sơ vay vốn dẫn đến khi hồ sơ đã được ngân hàng đồng ý cho vay vốn nhưng sản phẩm đã bán hết. Một lời khuyên chân thành cho quý khách hàng khi có ý định mua nhà hỗ trợ vay vốn từ ngân hàng nên chuẩn bị trước sồ sơ từ 3-6 tháng, đến khi có dự án phù hợp chỉ cần chọn nền và chọn được nền đẹp.

Hiện chúng tôi đang nhận tư vấn, nhận hồ sơ vay vốn ngân hàng để mua nhà của dự án Golden Center City 2. Hồ sơ vay vốn ngân hàng bao gồm:

I: HỒ SƠ VỀ NHÂN THÂN:

– CMND VÀ HỘ KHẨU CỦA CẢ HAI VỢ CHỒNG

– GIẤY ĐĂNG KÝ KẾT HÔN (NẾU CÓ)

– GIẤY KHAI SINH CỦA CON ( NẾU CÓ )

– KT3 HOẶC TẠM TRÚ DÀI HẠN (NẾU KHÔNG CÓ HỘ KHẨU TẠI BÌNH DƯƠNG)

II. HỒ SƠ CHỨNG MINH KHẢ NĂNG TRẢ NỢ

– HỢP ĐỒNG LAO ĐỘNG 6 THÁNG TRỞ LÊN ( CỦA CẢ 2 VỢ CHỒNG)

– SAO KÊ TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG 6 THÁNG GẦN NHẤT ( NẾU TRẢ LƯƠNG TIỀN MẶT THÌ NHỜ KẾ TOÁN CÔNG TY LÀM BẢNG LƯƠNG 6 THÁNG GẦN NHẤT CÓ ĐÓNG MỘC CÔNG TY)

– HỢP ĐỒNG BẢO HIỂM NHÂN THỌ ( NẾU CÓ)

III. HỒ SƠ TÀI SẢN THẾ CHẤP

– GIẤY TỜ NHÀ, ĐẤT ( NẾU CÓ SẼ DỄ VAY HƠN )

– GIẤY ĐẶT CỌC, HỢP ĐỒNG LÔ ĐẤT ĐANG MUA

Khi hoàn thành hồ sơ vay vốn ngân hàng xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi, tránh đưa cho cò mồi hay nhân viên khác không thuộc chuyên môn để tránh thất lạc và chậm trễ hồ sơ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC KIM OANH

BỘ PHẬN TIẾP NHẬN HỒ SƠ VAY NGÂN HÀNG DỰ ÁN GOLDEN CENTER CITY 2

VĂN CÔNG KHANH

Phone: 0938.678.118

Email: congkhanh.van@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/nhadatbecamexbinhduong/