Sở hữu căn nhà bán Gò Vấp giá rẻ với mước giá 1,8 tỷ

logo

Sở hữu căn nhà bán Gò Vấp giá rẻ với mước giá 1,8 tỷ

nhà bán Gò Vấp giá rẻ

Bạn muốn định cư tại Gò Vấp, bạn muốn tìm một căn nhà bán Gò Vấp giá rẻ tại đây, vạy hãu để chúng tôi mang đến cho bạn các thông tin nhà bán Gò Vấp giá rẻ để bạn đễ dàng lựa chọn nhé tại đây có nhiều thông tin và nhiều mước giá để abanj có thể lựa chọn một căn nhà theo ước muốn của bạn.
Một căn nhà bán Gò Vấp giá rẻ sở hữu vị trí tại hẻm số 1 trục đường số 8, phường 11một vị trí ngay ngã năm Gò Vấp rất thuận lợi cho giao thông của bạn. Căn nhà này có hướng đông nam, một hướng rất tốt, đón ánh nắng và gió trời mang lại sự thịnh vượng và phát triển cho bạn. 

nhà bán Gò Vấp giá rẻ
Không những thế căn nhà bán Gò Vấp giá rẻ này còn nằm tại vị trí gần các trường từ tiểu học đến trung học, bên cạnh đó còn gần tất cả trường dại học và cao đẳng nổi tiếng như trường đại học Công Nghiệp TpHCM nên rất thuận tiện cho việc đi lại của bạn và con bạn sau này. 

Ngoài ra căn nhà này con gần chợ Hạnh Thông Tây mộ ngôi chợ nổi tiếng tại Gò Vấp, bạn có thể phát triển kinh doanh nhỏ lẻ của mình tại ngôi chợ này. Được xây dựng trên mảnh đất có diện tích 4,12x8m căn nhà bán Gò Vấp giá rẻ này và thiết kế với 1 trệt, 1 lầu bạn sẽ có 1 phòng khách, 1 nhà bếp, 2 phòng ngủ và 2 toilet. Một thiết kế đủ rộng và thoải mái cho một hộ gia đình với 2 trẻ nhỏ chung sống, dienj tích và cách bố trí căn nhà sẽ mang lại một khoảng không gian để bạn và các con bạn chơi đùa thoải mái mang lại cho bạn những không khí ấm cúng vào những buổi tối mùa mưa như hiện nay.