Không gian sống xanh vị trí tiện lợi cùng tiện ích và dịch vụ đồng bộ

logo

Không gian sống xanh vị trí tiện lợi cùng tiện ích và dịch vụ đồng bộ

công ty hoàng phúc

Tại một số đô thị lớn như thành phố Hồ Chí Minh, Hà nội khi không gian sống đang dần bị thu hẹp, quỹ đất ngày càng hạn chế cùng với đó là ô nhiễm môi trường đang ngày càng nghiêm trọng, tình trạng ngập lụt và thiếu hụt không gian sống xanh. Thì việc sở hữu một căn hộ gần kề với không gian xanh mát của cỏ cây và hồ nước được xem là giải pháp lý tưởng và là nhu cầu sống cần thiết của cư dân đô thị hiện nay. 

công ty hoàng phúc

Năm bắt được nhu cầu đó công ty Hoàng Phúc đang tiến tới hình thức kinh doanh chung cư, căn hộ sở hữu một không gian sống xanh nằm ở vị trí tiện lợi cùng tiện ích và dịch vụ đồng bộ. Mỗi dự án được công ty đầu tư vào luôn đảm bảo về chất lượng căn hộ cũng như các tiện ích phục vụ cuộc sống cư dân, như trường mầm non, siêu thị, trung tâm thương mại, khu vui chơi, không gian sống giao hòa cùng thiên nhiên… và quan trong hơn là mức giá bán khá mềm trên dưới 1 tỷ đồng mỗi căn. 

Để mỗi căn hộ mà công ty Hoàng Phúc kiến tạo nên có thể đến với những tầng lớp cư dân có mức thu nhập trung bình đặc biệt là những gia đình trẻ đối tượng mà công ty đang hướng tới và khai thác. Và khi sống trong căn hộ đó không chỉ là nơi để ở mà còn là nơi để mỗi thành viên trong gia đình cùng quây quần bền nhau hưởng những phút giây ý nghĩa của cuộc sống bên người thân, cùng hít không khí trong lành vào mỗi sớm mai và luyện tập thể dục thể thao hay vui chơi giải trí mua sắm thư giãn cùng nhau vào những ngày cuối tuần.