Mega City Kim Oanh nơi thích hợp cho việc an cư, lạc nghiệp

logo

Mega City Kim Oanh nơi thích hợp cho việc an cư, lạc nghiệp

Nằm trong chuỗi dự án được Kim Oanh Group mạnh tay đầu tư vào Mega City Kim Oanh đã góp phần nào đó khẳng định thương hiệu bất động sản dẫn đầu trên thị trường Bình Dương. Dự án Mega City nằm trong khu vực trung tâm của Thị xã Bến Cát, Bình Dương một trong những khu đô thị xanh cùng hàng loạt các tiện ích mở đã góp phần mang lại một vẻ đẹp hoàn mỹ cho dự án. 

Bên cạnh đó là các lợi thế ưu việt dành cho một dự án đẳng cấp. Đầu tiên phải nói đến đó là vị trí địa l‎ý, Mega City Kim Oanh nằm ngay mặt tiền đường Hùng Vương giao với Quốc lộ Ngô Quyền, liền kế Quốc lộ 14 và đường Vành đai 4; là trung tâm lưu thông và vận chuyển hàng hóa đến Tp Hồ Chí Minh, Bà Rịa Vũng Tàu, Long An, Đồng Nai, Bình Phước… lai liền kề với KCN Mỹ Phước 1,2,3,4…. Giúp cho việc lưu thông của cư dân trở nên dễ dàng hơn. 

Bên cạnh đó nơi đây còn hội tụ tất cả các tiện ích như: Chợ Bến, bệnh viện đa khoa , trường học đến các khu phức hợp thể thao, ngân hàng, công viên cây xạnh rộng, ….tất cả đều đáp ứng cho cư dân có một cuộc sống đầy đủ tiện ích, lâu dài cũng như phù hợp cho những ai muốn đầu tư sinh lợi cao và là nơi an cư lập nghiệp phát triển lâu dài như: kinh doanh cửa hàng, văn phòng, quán ăn, trung tâm giải trí, kho hàng, nhà trọ, … 

Đặc biệt toàn bộ dự án được bao quanh bơi con sông Thị Tính mang lại một bầu không khí trong lành cùng những tiện ích đầy đủ khiến nơi đây trở thành một nơi thích hợp cho việc an cư, lạc nghiệp cho bất kỳ ai lựa chọn Mega City.