Nhà đất quận Gò Vấp hiện đang được động đảo khách hàng quan tâm

logo

Nhà đất quận Gò Vấp hiện đang được động đảo khách hàng quan tâm

nhà đất quận Gò Vấp

Nhà đất quận Gò Vấp hiện đang được động đảo khách hàng quan tâm và giá nhà đất quận Gò Vấp cũng khá đa dạng đáp ứng được mọi nhu cầu của mọi tầng lớp dân cư. Thống kê sơ bộ, Gò Vấp hiện có trên 30 dự án khu dân cư, chung cư, trung tâm thương mại… phân tán khắp các con đường trong quận trong đó các chung cư cao tầng với mức giá dao động từ 1 – 2 tỷ đồng, phù hợp cho đối tượng bình dân hay những khu nhà ở, chung cư dành cho tái định cư lại tập trung hầu hết ở những “nhánh xương cá” của đường lớn. 

nhà đất quận Gò Vấp

Trong khi khu vực phía Đông Gò Vấp tập trung các dự án chung cư, khu dân cư lớn hay trung tâm thương mại hiện đại thì Tây Gò Vấp, với mức sống thấp hơn nhưng dân cư tập trung đông đúc hơn bởi phần lớn là đội ngũ công nhân, lại tập trung nhiều dự án nhà ở xã hội đang được gấp rút hoàn thành ngày đêm. Được đánh giá là cánh tay nối dài về phía Tây của Tp.HCM, Gò Vấp nằm ngay sát trung tâm Tp.HCM, với dân cư đông đúc, nằm cạnh Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất nên Gò Vấp có rất nhiều tiềm năng phát triển kinh tế. 

Hiểu được thuận lợi cũng như tiềm năng phát triển của mình, trong những năm qua Gò Vấp tập trung đầu tư hạ tầng, nâng cấp giao thông, xây dựng các tiện ích xã hội phục vụ cho cộng đồng dân cư của mình như: hệ thống đường xá, cao ốc văn phòng, công viên cây xanh, cơ sở y tế, siêu thị, nhà sách, khu vui chơi, ăn uống… cùng với đó hạ tầng giao thông cũng được chú trọng đầu tư đã tạo nên sự kết nối của các tuyến đường làm cho việc liên kết vùng của Gò Vấp với các quận khác thuận lợi hơn nhiều, tạo thế mạnh về giao thương, bên cạnh đó Gò Vấp còn được đánh giá là một môi trường sống tốt. 

Với lợi thế địa hình là vùng đất đồi cao, Gò Vấp chưa bao giờ ngập nước nên các công trình xây dựng nơi đây rất vững chắc, cây xanh nhiều nên không khí ít bị ô nhiễm, môi trường sống tiện nghi, thân thiện.