Nhà bè điểm đầu tư hấp dẫn mới của thị trường bất động sản

logo

Nhà bè điểm đầu tư hấp dẫn mới của thị trường bất động sản

Đất Nền Nhà Bè

Với nhiều ưu thế về mặt tự nhiên cùng với đó là quá trình đô thị hóa nhanh đã làm cho huyện Nhà Bè được đánh giá là một trong những khu vực có nhiều tiềm năng phát triển, trong tương lai. Nơi đây được đánh giá là khu đô thị lớn cửa ngõ phía Nam TP và điều này cũng kéo theo thị trường bất động sản tại khu vực này cũng đang trên đà khởi sắc khi nơi đây được xem là điểm đầu tư hấp dẫn mới được các nhà đầu tư nhắm tới. 

 Hiện tại với quỹ đất còn khá lớn và rộng rãi đất nền Nhà Bè giá rẻ hơn những khu vực khác do đó có nhà đầu tư kéo nhau thu mua đất nền Nhà Bè giá rẻ. 

đất nền Nhà Bè giá rẻ 

Với vị trí gần trung tâm thành phố cùng hệ thống giao thông khá tiện lợi đặc biệt có lợi thế giáp quận 7 nên được hưởng lợi từ các dự án về cơ sở hạ tầng và khu đô thị Phú Mỹ Hưng mang lại. Thêm vào đó là hàng loạt các cơ sở hạ tầng đang được triển khai như trục đường Bắc – Nam nối Nhà Bè với quận 7, quận 4 và đường Nguyễn Lương Bằng nối Phú Mỹ Hưng với Nhà Bè điều đó khiến cho ngày càng có hàng loạt các dự án bất động sản được đầu tư xây dựng tại Nhà Bè nhằm đón đầu cơ sở hạ tầng. 

Đặc biệt khi có thông tin huyện này đang được rà soát lại các chỉ tiêu theo quy định và thực tế của quận, nếu đủ cơ sở sẽ kiến nghị thành lập quận để phù hợp với quá trình phát triển hiện nay càng khiến cho thị trường bất động sản nơi đây trở nên màu mỡ hơn đối với các nhà đầu tư và dự kiến trong thời gian tới giá đất tại khu vực này sẽ tăng lên khoảng 20 – 30%.