Golden Center City 2 - Tiện Ích Vượt Trội

logo

Golden Center City 2 – Tiện Ích Vượt Trội

Ngoài vị trí đắc địa, dự án Golden Center City 2 còn sở hữu hệ thống tiện ích nội khu và ngoại khu hoàn chỉnh nhất tại Bình Dương.

Golden Center City – Từ lợi thế vàng về vị trí

Do sở hữu vị trí nằm ngay trung tâm Thị xã Bến Cát, khu vực phát triển lâu đời tại Bình Dương nên hầu như những tiện ích công cộng phục vụ nhu cầu cư dân nơi đây đã gần như hoàn chỉnh:

Về nhu cầu cơ bản: dự án chỉ cách chợ Bến Cát, chợ Mỹ Phước I, chợ Mỹ Phước 2 chưa đến 5 phút di chuyển trong đó chợ Bến Cát và chợ Mỹ Phước I đã hình thành và hoạt động hơn 10 năm, tại đây hoạt động kinh doanh buôn bán diễn ra rất sôi nổi và sầm uất

Về lưu thông: do dự án tọa lạc trên mặt tiền Quốc lộ 13 nên việc di chuyển đến những khu vực khác rất dễ dàng và thuận lợi cho cư dân nơi đây

Về y tế: dự án Golden Center City 2 nằm liền kề Bệnh viện Mỹ Phước 2 và chỉ mất chưa đầy 5 phút để di chuyển đến Bệnh viện đa khoa thị xã Bến Cát, hay chỉ mất 25 phút di chuyển đến Bệnh viện quốc tế Miền Đông 1.500 giường.

Về giáo dục: xung quanh dự án trong bán kính 3km hiện hữu hệ thống giáo dục từ mẫu giáo đến Đại Học như trường mẫu giáo Mỹ Phước, Cấp 1,2,3 Mỹ Phước, trường Đại học quốc tế Việt Đức, Đại học quốc tế Thủ Dầu I

Về vui chơi, giải trí: Nhà hát Bến Cát ( 2 phút ), Trung tâm hội nghị triển lãm Thị xã Bến Cát, Khu vui chơi thị xã Bến Cát .v.v.

Về hành chính, chính trị: dự án chỉ cách trung tâm hành chính Thị xã Bến cát 3 phút di chuyển và chỉ mất 20 phút để di chuyển đến trung tâm hành chính Tỉnh.

Ngoài ra liền kề dự án là hệ thống nhiều ngân hàng như: Agribank, Vietcombank, BIDV .v.v.

tiện ích dự án golden center city

Golden Center City 2 – Tiện ích nội khu hiện đại, đồng bộ

Dự án Golden Center City 2 được biết đến như là "con cưng" của tập đoàn Kim Oanh Group cho nên dư án đã được đầu tư, chăm chút đến từng chi tiết từ bàn tay tài hoa của những kiến trúc sư hàng đầu tại Bình Dương.

Dự án được đầu tư hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ, hiện đại: điện âm, nước máy, vỉa hè lát gạch, hệ thống đường trải nhựa rồng từ 10.5 đến 22m, hệ thống thoát nước mua, nước thải sinh hoạt tách biệt .v.v.

Ngay mặt tiền dự án, Kim Oanh Group đã đầu tư tòa cao ốc Kim Oanh Plaza với quy mô 3.359m2 bao gồm 7 tầng với diện tích xây dựng vào khoản13.448m2, dự kiến khi hoàn thành Kim Oanh Plaza sẽ vừa là nơi đặt trụ sở chính của Kim Oanh Group và các đơn vị thành viên mà cũng vừa là nơi mua sắm, vui chơi giải trí phục vụ cho cư dân dự án nói riêng và Thị xã Bến Cát nói chung.

Bên cạnh đó, trong khuôn viên dự án Kim Oanh Group sẽ tiến hành xây dựng chợ Bến Cát 2 và đây sẽ là hạng mục quan trọng nhất của dự án Golden Center City 2 bởi từ lâu chợ Bến Cát đã quá tải, không đáp ứng được nhu cầu của người dân do Thị xã Bến Cát ngày càng phát triển vượt bậc. Được biết chợ Bến Cát 2 được xây dựng với quy mô 6.300m2 bao gồm 2 nhà lồng chợ với tổng cộng 128 gian hàng

Hiện nay, chúng tôi đang nhận đặt chỗ ưu tiên những vị trí đẹp cho quý khách hàng, nhà đầu tư:

CÔNG TY CỔ PHẦN DVTM VÀ XÂY DỰNG ĐỊA ỐC KIM OANH

PHÒNG KINH DOANH VÀ QUẢN LÝ SẢN PHẨM

VĂN CÔNG KHANH

Phone: 0938.678.118

Email: congkhanh.van@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/nhadatbecamexbinhduong/

File gốc:

+ Catalogue

+ Phân lô – Báo giá